Giới thiệu tổng quan Công ty cổ phần Phát triển SJK Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển SJK Việt Nam (“SJK Việt Nam”) là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước, Tư vấn và môi giới bất động sản cao cấp, Tư vấn sở hữu trí tuệ, Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận…

Hiện nay, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, sự phát triển đa dạng của các ngành nghề, lĩnh vực là điều tất yếu. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam ngày càng tăng, xu hướng đầu tư bất động sản cao cấp của nhà đầu tư ngày càng cẩn trọng và khắt khe hơn… Từ những điều đó, SJK Việt Nam ra đời để phục vụ và giải quyết mọi yêu cầu, vướng mắc của các nhà đầu tư.

Với đội ngũ Chuyên gia phân tích đầu tư, Luật Sư dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường bất động sản – am hiểu pháp luật Việt Nam. SJK Việt Nam tin chắc sẽ cung cấp cho các Quý nhà đầu tư toàn diện các thông tin phân tích, tổng quan đầy đủ về thị trường, giải quyết đầy đủ và hợp pháp các thủ tục hành chính – thủ tục đầu tư tại Việt Nam.

Rất hân hạnh được hợp tác, cộng sự và cùng nhà đầu tư thực hiện thành công các dự án.

Trân trọng!