Thông tin cho thuê shophouse tại dự án Embassy Garden – Tây Hồ Tây

Dự án Shophouse Embassy Garden – Tây Hồ Tây là một dự án nhà ở thấp tầng được Công ty cổ phần phát triển Tài sản Việt Nam triển khai xây dựng từ năm 2017. Hiện tại khu nhà ở đã hoàn thành và chính thức vận hành.

Các sản phẩm nhà phố kinh doanh tại khu nhà ở Embassy Garden được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Đây là dự án được đánh giá là rất thành công của thị trường bất động sản Hà Nội trong giai đoạn 2017 – 2019.

Shophouse Embassy Garden được xây dựng theo phong cách tân cổ điển Pháp, chiều cao 4 tầng, diện tích đất trung bình từ 120m2 – 144m2, tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 288m2 – 310m2. Phù hợp với các thương hiệu thời trang, các cửa hàng ăn uống hiện đại, lập các trụ sở công ty hoặc các văn phòng giao dịch của ngân hàng….

Địa chỉ của dự án: Lô đất A1TT1, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội (thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây). Phía bắc của dự án tiếp giáp với Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội (Tòa chung cư N03T4, N03T5, N03T6 Ngoại Giao Đoàn), phía đông dự án tiếp giáp với đường Đỗ Nhuận và đối diện với trụ sở của công an Phường Xuân Tảo. Phía tây dự án tiếp giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đối diện dự án chung cư N01T6, N01T7 Ngoại giao Đoàn. Phía nam dự án chính là tuyến đường quy hoạch 60m (sau này tuyến đường này chính là một phần của trục Tây Thăng Long – Hà Nội.

Xét về vị trí chiến lực, dự án Embassy Garden là vị trí trung tâm kết nối các trung tâm của thủ đô Hà Nội, từ vị trí này quý cư dân và nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến rất nhiều địa điểm, vị trí quan trong của thành phố. từ dự án kết nối đến Hồ Tây khoảng 3km, đến công viên hòa bình khoảng 1km, đến đường Hoàng QUốc Việt khoảng 1.5km…

Giá bán của shophouse Embassy Garden hiện tại đang giao động khoảng 330tr/m2 – 350tr/m2 tại mặt đường 60m. Mặt đường 15m tiếp giáp với khu chung cư Ngoại Giao Đoàn, mức giá dao động trong khoảng 240tr/m2 – 250tr/m2.

Giá cho thuê Shophouse Embassy Garden tại khu vực này đang giao dịch trong khoảng 60 – 120tr/nhà/tháng.

Để biết chi tiết về các sản phẩm cho thuê tại dự án Shophouse Embassy Garden, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0989.290.948 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng!