Thông đường, giá trị bất động sản khu Tây Hồ Tây thêm sôi động

Phối cảnh dự án Embassy Garden - Tây Hồ Tây Hà Nội
Phối cảnh dự án Embassy Garden – Tây Hồ Tây Hà Nội

Đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành của chính phủ di dời về, dự báo sẽ trở thành trung tâm hành chính mới…

Việc một dự án vốn đã hút nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, tiện ích đủ đầy, đảm bảo khả năng sinh lời nhưng vẫn vừa tầm tài chính như dự án Starlake, nay lại gần như hoàn thiện và sẵn sàng thông xe tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài càng khiến cho các dự án nhà ở tại khu vực này trở thành sản phẩm đắt giá hơn trong thị trường bất động sản Tây Hồ Tây vốn đã sôi động.

Tổng quan thị trường bất động sản Tây Hồ Tây

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội, đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu đô thị Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành của chính phủ di dời về, dự báo khu dự án này sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những lý do khiến thị trường BĐS khu vực này cũng ngày càng phát triển đồng bộ và mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng cải thiện cùng sự gia tăng các dự án nhà ở và khai thông hai tuyến đường lớn: đường nối Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng (đường quy hoạch rộng 60m – đây cũng là một phần của trục đường Tây Thăng Long); đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (đường vành đai 2.5) kết nối khu vực Cầu Giấy về hướng khu dự án Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, đi qua khu đô thị Tây Hồ Tây… đang là những yếu tố khiến BĐS nơi đây trở nên hút nhà đầu tư.

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài
Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài

Điều này cũng giúp liên kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, đồng thời là “đòn bẩy” giúp gia tăng nhiều lần giá trị của các dự án BĐS nơi đây, đưa khu đô thị Tây Hồ Tây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tuy nhiên, trước một thị trường đa dạng như vậy, việc tìm một dự án tốt để đầu tư vẫn luôn là một bài toán khó đòi hỏi nhà đầu tư cần thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi giá BĐS khu vực này ngày càng thăng hạng.

Embassy Garden – dự án Shophouse, Biệt thự hút nhà đầu tư

Rất nhiều nhà đầu tư lần đầu biết đến dự án Shophouse Embassy Garden, Biệt Thự Embassy Garden đều đã mong  muốn được sở hữu 01 căn nhà tại dự án này. Bởi đây là dự án được thiết kế, xây dựng theo phong cách tân cổ điển Pháp duy nhất tại khu đô thị Tây Hồ Tây. Dự án được xây dựng 77 shophouse với chức năng kinh doanh, mặt tiền nhà từ 6m đến 12m đảm bảo không gian kinh doanh rộng cho các chủ cửa hàng.

Vị trí của dự án Biệt Thự Shophouse Embassy Garden nằm ngay tại trục đường 60m nối từ đường Phạm Văn Đồng ra đường Võ Chí Công và một mặt phía tây của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Phải nói là Embassy Garden chính là vị trí thuận lợi, đắc địa và phong thủy duy nhất kết nối 2 khu đô thị lớn của thủ đô Hà Nội lại với nhau là Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tại Hà Nội và khu đô thị Tây Hồ Tây.

Hiện tại, khu Ngoại Giao đoàn tại Hà Nội đã cơ bản hoàn thiện, đồng bộ và các cư dân đã di chuyển về khu dự án sinh sống, lượng cư dân với trình độ dân trí cao, đây là những cư dân có nhu cầu sử dụng trực tiếp các dịch vụ được cung cấp tại khu nhà ở Embassy Garden. Bởi vậy, nếu quý khách hàng đầu tư tại khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden và các khu dự án lân cận trong thời điểm này đều có khả năng tăng giá rất cao, đảm bảo lợi nhuận lớn hơn khi đầu tư vào những dự án ngoại thành Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thêm các thông tin dự án Bất động sản ở khu vực Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn. Tel 0987.429.748.